Tin tức
Tủ bảo quản tử thi ánh dương Hà Nội

Công ty CPSXTM và chuyển giao công nghệ ánh dương chuyên sản xuất tủ bảo quản tử thi ,tủ sấy công nghiệp và thiết bị y tế, thiết bị nghành dược liệu như máy trộn, máy nghiền, máy bo viên....

Mọi người cần liên hệ với em Mr Bình 0944.461.471 - 0983.298.984.

Tủ bảo quản tử thi được dùng trong bảo quản xác trong các nhà tang lễ bênh viện, các khu tổ chức dịch vụ tang lễ địa phương, hoặc trong gia đình cần bảo quản thi hài của người quá khố đợi con cháu về an táng.

Tủ hoạt động ở nhiệt độ 1 độ C đến 2 độ C. để đảm bảo vi khuẩn không còn hoạt động để đẩy nhanh quá trình phân hủy xác. Tủ được cài đặt bằng đồng hồ hiển thị số điện tử và thiết bị cảm biến nhiệt của LG Hà Quốc.

Chúng tôi chế tạo rất nhiều modul tủ cho từ 1 xác đến 16 xác. Dạng cửa độc lập và khoang chung với các dạng công xuất khác nhau -5 đến -25 độ C. Có cơ cấu phá băng khi cần phá băng sản phẩm đóng băng ở nhiệt độ sâu đảm bảo bảo quản lâu dài cho sản phẩm làm lạnh.

Tủ được dùng môi chất làm lạnh đảm bảo môi trường, dễ vận hành và sử dụng. Trên mỗi tủ

có 2 đường thoát nước thải: 1 cho đường thoát nước máy làm lạnh, 1 cho đường thoát nước của sản phẩm cần bảo quản hoặc nước rửa vệ sinh tủ ( đường thoát nước này cần được làm kín được dẫn đến khu sử lý nước thải chuyên dụng và đảm bảo không thải trực tiếp ra môi trường .

Thông thường tủ được chế tạo 2 ngăn 2 cửa riêng biệt và chung 1 máy làm lạnh.

Tủ làm bằng khung thép định hình 2 lớp kim loại dạng tấm bằng inox sus304 dầy 1.0mm, giữa là lớp xốp giữ nhiệt và keo giữ nhiệt đảm bảo nhiệt độ không bị thoát ra ngoài khi chạy máy.

Khay sản phẩm được gấp mép và định hình bằng inox sus304 dầy 2.0mm, đảm vảo vững chắc cho người thao tác bê vác và an toàn khi sử dụng. Khay được trượt dọc tủ bằng cơ cấu con lăn bằng nhựa phía trong tủ.

Thông số cơ bản tủ bảo quản tử thi 2 xác:

Tủ bảo quản tử thi 02 xác âm 10 độ - 02 khay chứa, công xuất máy 1400w ( Xuất sứ LG Hàn Quốc). Môi chất lạng (Gas :410A) Kích thước bao 800x2200x2200

+ Tủ tử thi gồm 02 buồng  kích thước (DxRxC):  600x600x2200mm

Toàn bộ làm bằng thép không gỉ INOX SUS 304 dầy 1.0mm, khung chịu lực bằng V5, lớp cách nhiệt bằng xốp lạnh dầy 10cm

+ Tủ cấu tạo 02 khay chứa thi thể được làm bằng thép không gỉ SUS 304 dầy 2.0mm  với cấu tạo dàn con lăn và ổ bi có khả năng chịu tải 200 kg/ khay. Khay dễ dàng tháo rời và vệ sinh.

+ Nhiệt độ bảo quản từ 0oC ÷  - 10oC

+ Công suất tiêu thụ 1400W ( LG – Hàn Quốc). Môi chất lạng ( Gas :410A)

+ Điều khiển nhiệt độ tự động hiển thị số

+ Thiết bị lạnh được lắp đặt riêng ở đầu tủ, mở nắp ở phía trên

+ Dàn nóng và dàn lạnh kiểu quạt gió , gió lạnh được thổi tuần hoàn trong tủ đảm bảo phân phối đồng đều trong tủ.

+ Tủ có hệ thống thoát nước ngưng tụ ở đáy tủ.

+ Tủ được thiết kế 4 bánh xe di chuyển.

+ Vật liệu vỏ tủ và khay INOX SUS 304 dầy 1,2mm

+ Nguồn điện vào 220V

+ Cụm giàn nóng liên doanh  3 hp điện áp 220/50hz

+ Đồng hồ điều khiển phốc 202 Hàn Quốc

+ Tủ đạt tiêu chuẩn GMT

 

Chúng tôi nhận sản xuất và lắp đặt tủ bảo quản tử thi từ 1 đến 16 xác với nhiệt độ âm 5-10-15-20-25 độ C. Xuất sử Ánh dương Việt Nam. Đảm bảo tiêu chuẩn GMT .

Tủ bảo quản tử thi 9 xác cung cấp cho nhà Tang lễ Bệnh Viện 354

Ngoài ra chúng tôi còn phân phối và lắp đặt tủ bảo quản tử thi nhập khẩu của các nước Italia và China.

Để có thêm các thông tin chi tiết, xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm: Mr Bình: 0983.298.984, hoặc tham khảo trên website http://anhduongjsc.com.vn

 
Công nghệ sấy tiết kiệm năng lượng

tiet kiem nang luongNước ta là nước nông nghiệp, nhu cầu phơi sấy để bảo quản nông sản và nguyên liệu là rất lớn nên vấn đề tiết kiệm năng lượng được chú trọng. Một số ngành công nghiệp khác nhu cầu phơi sấy hàng cũng đang tiêu thụ nhiều nhiên liệu như ngành chè, gốm, gỗ, thủ công mỹ nghệ,… và các nhu cầu dân sinh khác.Do đó nhiều công nghệ tiết kiệm năng lượng mới được ra đời.


Sấy là quá trình tách ẩm từ vật liệu. Điều kiện cần thiết để sấy khô là phải cấp nhiệt làm bay hơi nước trong vật sấy, đồng thời dùng không khí thổi vào để mang hơi nước đi. Bẫy nhiệt từ năng lượng mặt trời (NLMT) sử dụng nguyên lý hiệu ứng nhà kính. Hơi nước sinh ra được mang đi bởi không khí đi ngang qua vật sấy. Không khí chuyển động nhờ quá trình đối lưu tự nhiên hoặc do cưỡng bức (sử dụng quạt).

Xem tiếp...
 
Ứng dụng và nguyên lý làm việc của máy sấy khí

 

Máy sấy khí kiểu làm lạnh,máy sấy khí hấp thụ và nguyên lý làm việc.
Như đã trình bày ở các phần trước: Khí nén được tạo ra từ máy nén khí chứa đựng rất nhiều chất bẩn theo từng mức độ khác nhau.Chất bẩn bao gồm bụi,hơi nước trong không khí,những phân tử nhỏ,cặn bã của dầu bôi trơn và truyền động cơ khí.Khí nén mang chất bẩn tải đi trong những ống dẫn khí sẽ gây nên sự ăn mòn,rỉ sét trong ống và trong các phần tử của hệ thống điều khiển.Vì vậy,khí nén được sử dụng trong hệ thống khí nén phải được xử lý.
Nguyên lý làm của máy sấy khí(kiểu làm lạnh) là: khí nén đi qua bộ phận trao đổi nhiệt khí-khí(máy sấy khí).Quá trình làm lạnh sẽ được thực hiện bằng cách cho dòng khí nén chuyển động đảo chiều trong những ống dẫn.Nhiệt độ đọng sương tại đây nằm trong khoảng 2-6 độ C.Như vậy lượng hơi nước trong dòng khí nén vào sẽ được ngưng tụ.
Dầu nước,chất bẩn sau khi được tách ra khỏi dòng khí nén sẽ được tách ra ngoài qua van thoát nước ngưng tụ(bộ tự động xả nước).
Xem tiếp...
 
Sấy thăng hoa
Sấy thăng hoa (thực phẩm đông khô) là một phương pháp chế biến cao cấp nhất hiện nay.
Hệ thống thiết bị sấy thăng hoa

Hệ thống thiết bị sấy thăng hoa

Lịch sử về đông khô thực phẩm đã bắt đầu vào năm 1100 do người Incas ở Peru thực hiện bằng cách lợi dụng vị trí cao (4500m) của vùng núi Ande ở Nam Mỹ. Họ sử dụng vị trí cao này có không khí lạnh và áp suất thấp để đông lạnh thịt cũng như một số loại thực phẩm. Nhờ tác dụng của bức xạ mặt trời và áp suất thấp nên các sản phẩm thực phẩm sau khi bị đông giá liền có xu hướng bị đông khô. Người Incas của Peru đã sử dụng phương pháp chế biến đông khô thiên nhiên này trong nhiều thế kỷ. Các chế phẩm thực phẩm đã được bảo quản trong những ”tâm bố” (một loại ba lô) của quân đội hành quân. Với những kết qủa sử dụng tốt đẹp của các sản phẩm thực phẩm đông khô thiên nhiên như vậy, cho nên những kho dự trữ sống về rau qủa có sức chứa đủ để nuôi sống 25-30 ngàn người đã được thay thế bằng đông khô thiên nhiên trên cao nguyên này từ năm 1533.
Xem tiếp...
 
Giới thiệu hệ thống máy sấy thăng hoa

 

Thông số kỹ thuật:

- Năng suất 10kg nguyên liệu/mẻ.
- Nhiệt độ lạnh đông (-45 ÷ -25)0C, nhiệt độ thăng hoa (-45 ÷ 35)0C
- Áp suất buồng thăng hoa 0.008 mmHg.

Xem tiếp...
 
Máy Sấy Mùn Cưa, Máy Sấy Thùng Quay

Mùn cưa ướt được đưa vào một đầu của máy sấy thùng quay, mùn cưa sẽ được rướt đảo đều và di chuyển đến đầu còn lại của thùng sấy cùng với quá trình di chuyển và đảo của mùn cưa là hệ thống cấp gió nóng và mang ẩm được thiết kế tối ưu. Như vậy nó sẽ được sấy khô thuận lợi nhất. Thông thường đối với quá trình sấy khô vật liệu, tốc độ và góc nghiên có thay đổi cùng với thiết kế các phần cánh nâng đảo với hình dạng khác nhau nhằm đảm bảo tính truyền nhiệt và trao đổi tối ưu ở tất cả các điểm trong máy sấy.

Xem tiếp...
 
TỦ SẤY ĐỘNG CƠ, TỦ SẤY CÔNG NGHIỆP

TỦ SẤY ĐỘNG CƠ

Hay còn gọi là máy sấy, chuyên dùng để sấy các loại động cơ điện và các thiết bị điện trong quá trình sửa chữa và sản xuất ... Nguyên lý làm việc của máy là không khí được sấy nóng và thổi một cách tuần hoàn liên tục trong quá trình sấy khô, Đồng thời khí sạch mới được bổ xung thường xuyên trong khi khí nóng và ẩm được thoát ra ngoài làm cho quá trình sấy khô trong điều kiện tối ưu.

Xem tiếp...
 
Ứng dụng tủ sấy công nghiệp trong công nghiệp sấy

Ứng dụng sấy trong sản xuất.

Đại bộ phận gió nóng tuần hoàn trong tủ, hiệu xuất nhiệt cao, tiết kiệm năng lượng. Lợi dụng tác dụng thông gió cưỡng chế, trong tủ có bộ phận bản chia gió có thể điều chỉnh, vật liệu sấy khô đều, nguồn nhiệt có thể sử dụng hơi, nước nóng, điện, tia hồng ngoại, phạm vi lựa chon rộng. Tủ có tiếng ồn nhỏ, hoạt động rất cân bằng, tự điều khiển nhiệt độ, lắp đặt và bảo dưỡng thuận tiện. Phạm vi sử dụng rộng rãi, có thể sấy khô nhiều loại vật liệu, là thiết bị sấy thông dụng

 

*Ưu điểm:

Xem tiếp...
 
Nguyên lý hoạt động tủ sấy gió nóng tuần hoàn

Mô tả thiết bị:

- Đối với các loại tủ sấy thông thường, luồng khí nóng được tiếp xúc với bề mặt nguyên liệu, với nguyên lý sấy như vậy,hiệu suất trao đổi nhiệt giữa khí nóng và nguyên liệu diễn ra không cao, chất lượng sấy không đồng đều, thời gian sấy chậm. và với kết cấu của tủ sấy thông thường không thể đạt tiêu chuẩn GMP được.

Xem tiếp...
 


Bạn đang xem trang 1 trong tổng số 2 trang.
Bạn đang xem: anhduongjsc.com.vn Tin tức